ทายนิสัยจากวันเกิด...สไตล์แมวเหมียว

นิสัยของคนแต่ละวันจะเป็นยังไงบ้างน้ออออ ตามมาดู ทายนิสัยจากวันเกิด สไตล์แมวเหมียว bubble_heart-l กันได้เลยนะคะ น่ารักถูกใจเพื่อนๆ แน่นอนค่ะ ทาง CatLikeLove ทำมาเพื่อแฟนๆ เว็บเราโดยเฉพาะเลยนะค่าาา…
รับรองว่าwinkm2b48 เลิศศศ m2b48wink

เริ่มต้นกันด้วย heart_small วันแรกของสัปดาห์ สีแดงแรงฤทธิ์
ทายนิสัยวันเกิด...วันอาทิตย์
ความรักของวันอาทิตย์ : ค่อนข้างเจ้าชู้ และ โรแมนติกมาก รักใครรักจริงหวังแต่ง ดวงความรักค่อนข้างดี ถ้าคนรักเข้าใจในความใจร้อนของคุณ ก็จะคบกันได้นาน

ตามติดมาด้วย วันแรกของการทำงาน สีเหลือง

ทายนิสัยจากวันเกิด...วันจันทร์
ความรักของวันจันทร์ : คนเกิดวันนี้เป็นพวกเจ้าชู้เงียบๆ แต่เมื่อคบกันแล้วชอบให้คนรักมาเอาอกเอาใจ

วันนางเอก สีชมพู
ทายนิสัยจากวันเกิด...วันอังคาร
ความรักของวันอังคาร : ดวงความรักค่อนข้างดีเลยทีเดียว แต่จะมีปัญหาก็ตรงอารมณ์เท่านั้นต้องรู้จักควบคุมอารมณ์ ไม่งั้นก็เลือกคนรักที่ใจเย็นสุดๆ ก็จะมีรักยืนยาวยากจะแตกร้าวได้

วันพุธ สีรักษ์โลก
ทายนิสัยจากวันเกิด...วันพุธ
ความรักของวันพุธ : ความรักมักเริ่มจากความเป็นเพื่อนไปก่อนแล้วค่อยผูกพันมาเป็นรักแท้ (ฮิ้ววว) ชอบคนที่เป็นได้ทั้งเพื่อนคู่คิด และ คนรักในขณะเดียวกัน

วันพฤหัสบดี สีแสดดดดดด
ทายนิสัยจากวันเกิด...วันพฤหัสบดี
ความรักของวันพฤหัสบดี : หากจะต้องผิดหวังในความรัก ก็เพราะว่ามองโลกในแง่ดีเกินไป หรือคิดไปเองว่าเค้ามีใจให้ คนเกิดวันนี้เป็นคนรักเดียวใจเดียวไม่คิดนอกใจไม่มีคนอื่น

วันสุดท้ายของการทำงาน (ของคนบางคน) สีฟ้าาา
ทายนิสัยจากวันเกิด...วันศุกร์
ความรักของวันศุกร์ : ทั้งๆ ที่มีคนมาชอบเยอะ แต่มักจบลงด้วยความไม่มีเหตุผล และ เจ้าอารมณ์ของคุณ รักใครรักจริง ทุ่มสุดตัว แต่ต้องการตอบสนองอย่างเดียวกันจากคนรักไม่งั้นแล้วจะน้อยใจมาก

ปิดท้ายด้วยวันสุดท้ายในสัปดาห์ วันเสาร์ สีม่วง !!!
ทายนิสัยจากวันเกิด...วันเสาร์
ความรักของวันเสาร์ : ใส่ใจคนรักเสมอต้นเสมอปลาย ช่างเลือกไม่คบใครเล่นๆ เมื่อถูกใจใครจะใช้เวลาศึกษานิสัยก่อนจะเริ่มรัก ดูความเหมาะสมในทุกๆ ด้านด้วย (อายุ ฐานะ การศึกษา)

CatLikeLove ขอจบการทำนายทายทักแต่เพียงเท่านี้ ไว้โอกาสหน้าจะหา “ทายใจ” มาให้เล่นกันอีกค่ะ เมี๊ยววววว

 

catikelove-mascot